วันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗​ เวลา ๐๙.๐๐น. นายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​พร้อมด้วย นางศศิวิมล รัตยิ่ง และนางณัฐวราพร หลอดแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เยี่ยมการตรวจฟันและทาฟลูออไรด์วานิช เพื่อป้อง
โพสเมื่อ : 29 ก.พ. 2567,23:00   อ่าน 26 ครั้ง