วันพุธ​ ที่​๗ กุมภาพันธ์​ ​๒๕๖๗ นายบุญมา​ พ่วงสำราญ ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ พร้อมด้วย นางณัฐวราพร หลอดแก้ว นางศศิวิมล รัตยิ่ง และนางสาวอัยรินทร์ เกลื้อคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสม
โพสเมื่อ : 19 ก.พ. 2567,12:27   อ่าน 35 ครั้ง